Tại sao chọn Naim ?

Tại sao chọn Naim ?

Tất cả các sản phẩm của Naim được thiết kế, chế tác đều hướng đến chất lượng âm thanh- nhằm mang âm nhạc tiệm cận đến độ thuần khiết vốn có của âm thanh.

Chúng tôi tin rằng hành trình khám phá thế giới âm thanh là một cuộc phiêu lưu kỳ thú với những giá trị vô giá đang chờ đón bạn phía trước. Đó cũng là lý do tại sao từng bộ phận- từng chi tiết của hệ thống Naim được tạo ra để giảm thiểu tối đa mọi sự nhiễu động môi trường xung quanh, để chỉ còn bạn và âm nhạc. Các kỹ sư của Naim đặt 4 yêu tố mấu chốt lên hàng đầu:

1.Không gian

Chúng tôi tạo cho mỗi thành phần cấu thành nên loa một môi trường riêng của nó để giảm thiểu tối đa các nhiễu động, điều đó đồng nghĩa với việc độ thuần khiết của âm thanh được bảo đảm tuyệt đối.

 

2.Bảng mạch điện

Chúng tôi giảm thiểu tối đa mọi nhiễu động bên ngoài gây ảnh hưởng đến âm thanh gốc, vì vậy có thể tận hưởng cả yếu tô yên tĩnh và cả  chinh phục những cao độ như âm thanh thuần túy của bản nhạc.

 

3. Vật liệu cấu thành

Chúng tôi sử dụng những vật liệu vượt trội nhằm mang đến độ thuần khiết của âm thanh.

 

4. Công nghệ

Các kỹ sư âm thanh Naim luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và đổi mới sản phẩm để đạt tới những mục đích đưa người tiêu dùng tới những trải nghiệm âm thanh đẳng cấp.

Dựa vào việc tổng hòa 4 yếu tố trên, các sỹ sư âm thanh Naim đưa tới người nghe từng nốt nhạc cân bằng và chắc chắn nhất, từ dó tạo nên hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc. Chúng tôi gọi những giá trị độc đáo và giầu cảm xúc đó là "Âm thanh của Naim".

Các kỹ sư Naim thiết kế và chế tác tỷ mỉ để đưa bạn vào tận sâu trong trong thế giới giới âm nhạc bằng các thiết bị nghe nhạc không dây Mu-so

Hãy để âm thanh của Naim đưa bạn vào thế giới âm nhạc … Sâu thẳm và lắng đọng hơn nữa. 

 

Mỗi sản phẩm Naim được hình thành, thiết kế và chế tạo hoàn toàn để phục vụ âm thanh, cho thấy trải nghiệm âm nhạc thuần túy gần với nguồn sống ban đầu của nó. ...

Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã không chạy theo các trào lưu của thị trường, chúng tôi tin vào chính mình… ...

Những kỹ sư âm thanh của Naim luôn tìm tỏi học hỏi không giới hạn… ...